Thiết kế nội thất chung cư , Tủ bếp , Thiết kế nội thất văn phòng ,

Mẹo vặt khi rửa cốc

Author: | Posted in MẸO VẶT No comments

Ly thủy tinh uống rượu thường được dùng thường xuyên, nên rất dễ có vết bẩn bám vào. Sau đây là một số cách rửa ly thủy tinh sạch và sáng bóng in ảnh lên cốc đổi màu . 1 Bột nở Một thìa bột nở là đủ để làm cốc thủy tinh sáng bóng. Bột nở hòa với nước có thể đánh sạch cốc thủy tinh bằng ngón tay bạn. Ngâm bột nở trong cốc một lúc trước khi bạn rửa lại.
1-Bột nở Một thìa bột nở là đủ để làm cốc thủy tinh sáng bóng. Bột nở hòa với nước có thể đánh sạch cốc thủy tinh bằng ngón tay bạn. Ngâm bột nở trong cốc một lúc trước khi bạn rửa lại.

in ảnh lên cốc đổi màu2-Chanh giúp khử mùi từ cốc thủy tinh in ảnh lên cốc đổi màu. Cọ những lát chanh vào thành cốc và ngâm khoảng 10 phút trước khi rửa lại bằng nước ấm. Hương chanh sẽ vẫn còn lưu lại trên cốc.

in ảnh lên cốc đổi màu

3-Cách nhanh nhất để rửa sạch cốc thủy tinh là muối. Muối tảng tốt hơn là muối tinh. Cho một nhúm muối vào cốc thủy tinh và dùng ngón tay rửa cốc. Rửa lại với nước lạnh in ảnh lên cốc đổi màu .
in ảnh lên cốc đổi màu

4-Ngâm giấm trong cốc thủy tinh khoảng  15 phút trước khi bạn rửa lại bằng nước ấm in ảnh lên cốc đổi màu . Dấm giúp khử mùi trong cốc thủy tinh. Cách này đặc biệt được dùng sau khi bạn uống rượu trắng.