Thiết kế nội thất chung cư , Tủ bếp , Thiết kế nội thất văn phòng ,

HTC ấp ủ ra One M8 chạy Windows Phone

Author: | Posted in MẸO VẶT No comments

In ảnh lên pha lêThay vì One W8, HTC đang chuẩn bị phát hành phiên bản khác của One M8 hoạt động trên hệ điều hành Windows Phone.

1240673

Theo Engadget, chiếc điện thoại chạy Windows Phone tiếp theo của HTC sẽ chính là một phiên bản khác của One M8. Máy sẽ được phát hành bởi nhà mạng Verizon trong tháng 9 sắp tới.

Engadget cũng cho biết, thiết bị này đang trong quá trình sản xuất và có cùng thông số kỹ thuật tương tự với siêu phẩm M8. Tức là chúng cũng mang sức mạnh bộ xử lý Snapdragon 801 thế hệ mới nhất, tốc độ 2.3 GHz, bộ nhớ RAM 2 GB. Máy có bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB nhưng có thể mở rộng tối đa 128 GB nữa nhờ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Smartphone mới cũng được trang bị 2 loa BoomSound ở mặt trước cùng 2 máy ảnh ở mặt sau giống mẫu One M8 chạy Android của hãng. Chiếc One M8 mới sẽ hỗ trợ công nghệ Voice-over-LTE (VoLTE).

Microsoft cũng được cho là sẽ hỗ trợ VoLTE trong bản cập nhật Windows Phone 8.1 GDR1 sắp tới. Bản cập nhật dự kiến phát hành vào tháng 9, trùng với thời gian HTC ra mắt One M8.