Thiết kế nội thất chung cư , Tủ bếp , Thiết kế nội thất văn phòng ,

Chọn quà tặng dành sinh nhật ý nghĩa cho người thân

Author: | Posted in MẸO VẶT No comments

Dù bạn là con trai hay con gái thì chọn một món quà sinh nhật đầy ý nghĩa sẽ làm cho người yêu bạn hạnh phúc lắm … Hãy cùng Incoc.info lựa chọn những món quà sinh nhật có ý nghĩa dành cho người yêu nhé.

Lưu ý: Bạn cũng có thể áp dụng những món quà này vào các dịp lễ lớn, các sự kiện như: xin lỗi, tỏ tình,  sinh nhật,  kỉ niệm ngày yêu nhau hay dùng để lấy lòng người yêu và một số dịp khác.

Một món quà theo sở thích và có tính bất ngờ sẽ làm người ấy rất cảm động và cảm thấy quý, trân trọng chính món quà đó cũng như sẽ yêu thương và trân trọng bạn hơn.

Nhưng có một sự trái ngược là những gì bạn thích thì chưa chắc người đó thích vậy tốt nhất bạn nên lựa chọn những món quà mà người yêu mình thích.

Hãy ngẫm nghĩ xem niềm đam mê và sở thích của người ấy rồi mới quyết định chọn một sản phẩm nào đó để tặng.

Gợi ý một số món quà ý nghĩa dành tặng người yêu

1. Hoa:  

Có nhiều sản phẩm hoa khác nhau như hoa tươi, in cốc, in ảnh lên cốc hoa không tàn, hoa gấu bông bạn nên chọn lấy một loại mà bạn gái mình thích và chọn một vài sản phẩm dưới đây của Chip Chip Shop.

2. Đồng hồ:Hoa không tàn và hoa gấu bông

Đồng hồ cũng là một món quà thích hợp cho người yêu là nam hay nữ. Một số mẫu đồng hồ đáng lưu ý:

Nếu bạn trai chưa có đồng hồ, bạn có thể tặng một chiếu đồng hồ để anh ấy luôn nhớ đến bạn

Còn rất nhiều mẫu đồng hồ khác tại Chip Chip Shop các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Đồng hồ dành tặng người yêu Mẫu đồng hồ dành tặng cho các bạn gái

 3. Bóp – Ví:

Chi chọn ví cho các bạn gái thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm thật đẹp và chất lượng, hãy chú ý đến màu sắc mà các nàng thích để tạo sự ấn tượng cho món quà mình tặng.

Tặng sinh nhật bạn trai một chiếc bóp da cũng là một món quà không thể tồi. Hãy lựa chọn những mẫu hợp với phong cách và tính cách của bạn trai.

4. Thú bông

5. Trang sứcGấu bông cũng giúp cho các chàng trai ghi điểm với các nàng. Thông qua gấu bông các nàng luôn nhớ đến mình khi ôm vào lòng.

Dành tặng cho nàng hay cho chàng một món đồ trang sức hợp với tính cách, vóc dáng, màu da sẽ làm món quà của bạn thêm phần ý nghĩa hơn.

Như ở trên ChipChipShop có lời khuyên: Bạn cần một yếu tố bất ngờ, điều này sẽ giúp món quà của bạn thêm phần ý nghĩa. Gặp nhau trao cho nhau những món quà thì điều này những người yêu thương nhau thật lòng ai cũng làm được. Vậy tại sao? Bạn không tìm cho mình một ý tưởng tặng quà có một không hai mà không đụng hàng với ai. Chúng tôi nghĩ nếu làm được vậy thì ngày sinh nhật của người yêu bạn sẽ được cả hai khắc cốt ghi tâm và món quà sinh nhật bạn dành tặng cho người yêu sẽ trở nên ý nghĩa vô cùng và sẽ là minh chứng cho tình yêu và niềm hạnh phúc của hai bạn.