Thiết kế nội thất chung cư , Tủ bếp , Thiết kế nội thất văn phòng ,

Thích thú với chiếc cốc lơ lửng

Author: | Posted in MẸO VẶT No comments

In ảnh lên cốc Cốc được làm bằng sứ với phần tay cầm rộng kèm theo phần đế tách biệt với thân cốc tạo cảm giác cốc bay lơ lửng trên bàn.

Sau khi kêu gọi huy động vốn thành công trên trang web Kickstarter, chiếc cốc “bay” đã thực sự có mặt trên thị trường để bạn có thể mua chúng. Lấy cảm hứng từ chiếc giá móc treo chuối, chiếc cốc sứ trắng độc đáo này là sự kết hợp hoàn hảo nhiều chức năng nổi bật và thiết kế đẹp mắt cho người xem. Cốc có phần tay quai lớn tạo cảm giác thoải mái giúp tránh bị bỏng khi sử dụng đồ uống nóng và người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cốc hay tránh những vết bẩn và ẩm mốc. Thiết kế độc đáo này còn tạo cảm giác chiếc cốc đang bay lơ lửng trong không trung tùy theo góc độ của người nhìn.in ảnh lên tranh ghép Có thể nhiều người sẽ lo lắng về chiếc quai cốc đặc biệt này, nhưng nhà sản xuất đã đảm bảo rằng nó đủ chắc chắn để chịu được sức nặng của 0,5 gallon nước (~ 1,8 lít).

in ảnh lên cốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chiếc cốc sẽ là lựa chọn đúng đắn cho những bạn muốn căn phòng của mình trở nên thú vị hơn với những vật dụng “cool” như thế này. Cốc bay được bán với giá 18 USD (~370 nghìn VND) trên trang web bán hàng trực tuyến amazon. Bạn có thể đặt mua sản phẩm này tại đây. quà tặng doanh nghiệp