Thiết kế nội thất chung cư , Tủ bếp , Thiết kế nội thất văn phòng ,

6 món quà sinh nhật độc đáo nhất

Author: | Posted in MẸO VẶT No comments

Với mỗi người thì sinh nhật luôn là một ngày đặc biệt và chắc chắn cô gái của bạn cũng phải là ngoại lệ. trước đó cả tháng cô ấy đã hình dung về bữa tiệc sinh nhật của mình rồi, cô ấy sẽ lên kế hoạch mời những ai, rồi mua sắm cái gì, làm những gì…rất nhiều thứ. Còn bạn sẽ định làm gì nào. Đừng bao giờ hời hợt và cẩu thả vào dịp này nhé, nếu không muốn quay trở lại trạng thái F.A. Cũng như cô ấy, bạn cũng nên có kế hoạch cho dịp đặc biệt của cô ấy trước cả tháng đi, để có thời gian đầu tư cho ý tưởng của mình. Còn nếu bạn đang bí bách quá, một số gợi ý dưới đây có thể được áp dụng và hiệu quả thì…bạn tự kiểm chứng nhé.

  1. Một bộ sưu tập ảnh với tạo hình độc.

Kiểu như một hình trái tim được tạo nên từ những bức ảnh hẹn hò của hai người thì sao nhỉ. Bạn có cả một kho ảnh của cô ấy trên facebook, instagram…vấn đề chỉ là chọn những cái đẹp nhất và in ra. Chuẩn bị một chiếc khuôn bằng bìa cứng chẳng hạn, với hình dạng mà bạn thấy là đẹp (trái tim, ngôi sao…). In đủ lượng ảnh để lấp đầy cái khuôn nhé, đầu tư trang trí thêm để nó đừng chỉ toàn ảnh (đơn điệu quá). Và đợi tới ngày sinh nhật của cô ấy. Đoán xem chuyện gì sẽ xảy ra…

  1. Một cặp vé đi xem phim/show/nhạc kịch.

Bất kì điều gì cô ấy muốn xem và nó nằm trong khả năng của bạn (vì thật khó để đặt vé xem phim ở tận bên Mỹ được). bạn cần phải tìm hiểu trước những sự kiện gì sắp sửa diễn ra trong tháng có ngày sinh nhật của cô ấy (phim bom tấn sắp ra rạp, K-pop idols nào sẽ sang VN…). Chịu khó xếp hàng đặt vé dần đi. Chắc cô ấy sẽ vui lắm, vì bạn đã chứng tỏ mình hiểu cô ấy, dám chịu vất vả vì cô ấy (có được cái vé xem K-pop show không đơn giản đâu).

  1. Một giỏ quà.

Với đầy những thứ cô ấy thích và được trang trí thật đẹp nhé. Mỹ phẩm là một sự lựa chọn hợp lí để tạo nên giỏ quà sinh nhật của bạn. Kem dưỡng da, phấn, son môi, kem nền, lăng khử mùi…tất cả cùng xuất hiện một lúc. Chú ý là đừng vớ bừa bất kì loại mỹ phẩm nào bạn thấy, quan trọng đó là loại cô ấy thích hoặc hay dùng. Đừng biến giỏ quà của bạn thành một đống hỗn tạp và cô ấy thậm chí còn chẳng dùng tới thứ nào trong đó. Vừa phí phạm, vừa mất điểm.

  1. Một đóa hoa bằng…kẹo.

Mọi cô gái đều thích hoa, những thứ ngọt ngào như chocolate họ cũng thích nốt. Kết hợp hai thứ đó lại sẽ tạo nên món quà này. Việc của bạn là đi chọn hoa (loại cô ấy thích), mua kẹo và tạo nên một bó hoa+kẹo đẹp+độc.

  1. Một ngày tại Spa.

Tại sao không nhỉ. Món quà này như muốn nói rằng bạn biết cô ấy đã vất vả như thế nào, và bạn mong muốn cô ấy được thư giãn nhiều hơn. Bạn cũng nên tham gia cùng cô ấy để hai người có thêm thời gian bên nhau. Nếu tinh ý hơn, bạn nên để món quà này diễn ra trước ngày sinh nhật của cô ấy, để cô ấy không bỏ lỡ dịp được party bên gia đình, bạn bè.

  1. Những món đồ mang dấu ấn cá nhân.

Kiểu như mặt nhẫn có khắc chữ cái tên cô ấy chẳng hạn, in ảnh lên cốc hình ảnh của cô ấy…món quà sẽ khiến cô ấy cảm giác rằng mình thật đặc biệt, và thật tuyệt khi mang nó vào một ngày đặc biệt như là ngày sinh nhật.