Thiết kế nội thất chung cư , Tủ bếp , Thiết kế nội thất văn phòng ,

Rửa các vết ố trên cốc bằng sô đa (Videos)

Uống trà và cà phê bằng cốc thường xuyên  sẽ gây ra các vết ô theo thời gian. Bạn đau đầu không biết nên dùng cách nào để tẩy rửa vết ố khó chịu đó , incoc.info xin mách bạn một cách đơn giản dễ dàng thực hiện để có thể làm sạch lại chiếc cốc của bạn đó là dùng sô đa .

Bước 1 : Rửa qua chiếc cốc cafe hay cốc trà bạn cần làm sạch , việc rửa qua sẽ giúp cho sô đa bám trên cốc tốt hơn khi rửa !

Bước 2 : Chà  soda  trong khu vực màu ố của cốc với vải mềm.

Bước 3 : Tiếp tục chà xát. Chà mạnh thật lực vào vùng màu ố của cốc. Tiếp tục làm điều này cho đến khi màu ố dần biến mất. Bạn sẽ cần phải xoay ly xung quanh trong lúc chà, để đảm bảo rằng bạn chà tất cả các vùng của các vết bẩn.

Bước 4 : Rửa sạch .Làm sạch để không còn soda thừa trong cốc nữa. Kiểm tra lại xem bạn đã gỡ bỏ tất cả các vết bẩn chưa. Nếu vẫn chưa sạch thì làm lại các bước trên . Nếu sạch rồi thì úp ngược cốc , để ráo và cất nó về chỗ cốc thông thường !

Quy trình đặt in ảnh lên cốc

+ Trực tiếp: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng tại Số 60 ngõ 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, khi đến mang theo ảnh cần in hoặc gửi ảnh qua email trước, incoc.info sẽ thiết kế chỉnh sửa ảnh để in lên cốc lấy ngay trong 15 đến 30 phút theo ý bạn. (Bạn cũng có thể tự thiết kế nếu muốn và mang đến incoc.info sẽ in cho bạn ngay).
*Lưu ý: Các bạn mang theo file ảnh JPG đã thiết kế để in cốc với kích cỡ 20cmx8.5cm (khoảng 567x 241 pixel). Nên để độ phân giải ảnh Resolution khoảng từ 200 – 500 Pixel.

+ Hoặc gọi điện: Ms Hằng 0982.918.234 để được hỗ trợ và giải đáp Hoặc liên hệ và gửi yêu cầu trực tiếp vào mail:

sales.phukien102@gmail.com chúng tôi sẽ thiết kế,gửi lại hình mẫu ảnh in lên cốc của các bạn trong 1h để bạn duyệt.
Cám ơn các bạn đã đến với Kaneskin để in cốc đẹp và rẻ nhất