Thiết kế nội thất chung cư , Tủ bếp , Thiết kế nội thất văn phòng ,

Người dùng Sony Xperia SP đành tạm biệt “giấc mơ” Android KitKat

Author: | Posted in MẸO VẶT No comments

In ảnh lên cốc Một trong những mẫu điện thoại tầm trung bán chạy của Sony trong năm 2013 sẽ không được cập nhật lên Android 4.4 KitKat, đó là Xperia SP.

1330685

Như vậy, chiếc Xperia SP sẽ dừng lại ở Android 4.3 Jelly Bean mặc cho sự chờ đợi và mong muốn của các fan Sony dành cho chiếc SP của mình. Bằng hành động trên của Sony, Xperia SP sẽ vào chung đội của Galaxy SIII (flagship của Samsung năm 2012), và một loạt các thiết bị chạy Android khác được ra mắt trong một vài năm qua cũng chịu chung số phận. Tất nhiên, các bản ROM tùy biến (ROM chế) bây giờ sẽ là một lựa chọn hàng đầu, nhưng đối với những người không am hiểu công nghệ, họ sẽ phải sử dụng Android 4.3 Jelly Bean trên thiết bị của mình.

Không ai biết lý do Sony không chịu cập nhật KitKat cho sản phầm SP của mình mặc dù Android KitKat đã được tối ưu khá nhiều cho những máy cấu hình thấp với RAM 512MB. Việc Galaxy SIII không được cập nhật có thể chấp nhận được vì giao diện TouchWiz của Samsung quá nặng so với một chiếc máy có 1GB RAM, còn giao diện của Sony không thể nào nặng như giao diện của Samsung được, do đó việc SP không cập nhật được KitKat có vẻ không hợp lý.

1330682

Phúc Thịnh

Theo PhoneArena