Thiết kế nội thất chung cư , Tủ bếp , Thiết kế nội thất văn phòng ,

Dùng cốc để mài dao thế nào cho đúng?

Một cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể mài sắc lại các dụng cụ như dao – kéo đó là việc sử dụng chính chiếc cốc ở trong nhà bếp ! Mặc dù để mài sắc một con dao bạn cần phải có các dụng cụ chuyên dụng , tuy nhiên không phải các bà nội trợ nào cũng sở hữu những dụng cụ đó . Thay vào đó , tất cả những gì bạn cần là một chiếc cốc coffeevà một lưỡi dao đã cùn.

Các bước để thực hiện :

Bước 1 :

Tìm một tách cà phê mà có đáy phẳng và bề mặt thô ráp. Kiểm tra xem diện tích phía dưới đáy cốc có đủ thô ráp để mài không . Bạn nên lựa chọn những chiếc cốc đã cũ hoặc những chiếc cốc mà bạn không còn yêu thích nữa không nên lấy nhưng chiếc cốc in ảnh lên cốc , vì trong quá trình mài sẽ để lại dấu vết trên cốc làm cốc trông xấu xí đi !
Bạn nên sử dụng cốc cà fe để mai , không nên dùng cốc để uống trà vì nó thực sự không đủ độ nhám để mài nên  không hiệu quả
huong-dan-in-anh-len-coc
Bước 2
Các dao cần được mài nhọn nên tập trung lại một chỗ trước khi mài . Bạn có thể mài từng lưỡi dao trên đáy cốc , hoặc có thể gộp các lưỡi dao vào mà mài cùng 1 lúc !
in-anh-len-coc-dao
Bước 3 :
Úp ngược tách coffe lên để thuận tiện cho việc mài . Bạn nên để cốc mài ở những nơi khô ráo ,bề mặt có khả năng bám tốt không ẩm ướt và trơn trượt  ​​. Rất nguy hiểm nếu trong quá trình mài , cốc coffe bị trượt khi đó bạn sẽ bị đứt tay rất sâu :(
in-anh-len-coc-dao1
Bước 4 :
Giữ tay bạn ở phía dưới cùng của cốc , tức là miệng cốc khi bạn đã úp ngược cốc lên để giữ cho cốc được chắc chắn . Như vậy bạn sẽ có thể làm dao được mài sắc một cách tốt nhất .
in-anh-len-coc-dao2
Bước 5 :
Đặt lưỡi dao chống lại phía dưới tiếp xúc với bề mặt thô ráp của cốc , sau đó trượt qua lại. Chuyển động lặp lại để làm sắc nét cạnh lưỡi dao .Lật mặt bên kĩa lưỡi dao lại và thực hiện các chuyển động tương tự ở phía bên kia của lưỡi dao để làm sắc lưỡi dao !
in-anh-len-coc-dao21

Quy trình đặt in ảnh lên cốc

+ Trực tiếp: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng tại Số 60 ngõ 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, khi đến mang theo ảnh cần in lên cốc hoặc gửi ảnh qua email trước, incoc.info sẽ thiết kế chỉnh sửa ảnh để in lên cốc lấy ngay trong 15 đến 30 phút theo ý bạn. (Bạn cũng có thể tự thiết kế nếu muốn và mang đến incoc.info sẽ in cho bạn ngay).
*Lưu ý: Các bạn mang theo file ảnh JPG đã thiết kế để in cốc với kích cỡ 20cmx8.5cm (khoảng 567x 241 pixel). Nên để độ phân giải ảnh Resolution khoảng từ 200 – 500 Pixel.

+ Hoặc gọi điện: Ms Hằng 0982.918.234 để được hỗ trợ và giải đáp Hoặc liên hệ và gửi yêu cầu trực tiếp vào mail:

sales.phukien102@gmail.com chúng tôi sẽ thiết kế,gửi lại hình mẫu ảnh in lên cốc của các bạn trong 1h để bạn duyệt.
Cám ơn các bạn đã đến với Kaneskin để in cốc đẹp và rẻ nhất