Thiết kế nội thất chung cư , Tủ bếp , Thiết kế nội thất văn phòng ,

Cách tạo ra một chiếc cốc hình ria mép bằng thủ công

Một chiếc cốc có hình ria mép là một món quà  thú vị để tạo ra ấn tượng cho người dùng. Nó phù hợp được sử dụng ở bất cứ nơi đâu, thể hiện bản lĩnh của đàn ông. Với mỗi ngụm nước mà  bạn uống, ria mép xuất hiện trên cốc sẽ tô điểm thêm phong cách của bạn . Đây là một nghệ thuật rất dễ dàng để thực hiện và có thể là một ý tưởng tuyệt vời cho một món quà hoặc văn phòng cốc.

670px-Create-a-Mustache-Mug-Step-7

Bước 1: Chọn cốc phù hợp

Chọn một cốc cà phê phù hợp. Dù mới hay cũ, nó cần phải được trong tình trạng tốt và sạch sẽ. Màu trắng là màu hiệu quả nhất, vì bất kỳ màu nào khác sẽ làm cho màu sắc  của “ria mép” bị pha trộn.
Tránh sử dụng những mẫu cốc có nền ảnh nhiều tông màu đã có sẵn trên cốc

Bước 2:  Tự tạo mẫu hình “ria mép”

In hoặc vẽ một bức tranh nhỏ của một bộ ria mép.Hình ảnh của “ria mép” nên được tỷ lệ thuận với kích thước của cốc, không làm cho nó quá lớn sẽ mất mỹ quan. Để lại chút  giấy xung quanh các cạnh của hình cắt “ria mép” để giúp cho việc sơn màu đạt hiệu quả tối đa.

629px-Create-a-Mustache-Mug-Step-3

Bước 3: Đặt mẫu “ria mép” trên cốc

Vị trí của nó  phải chính xác ở  nơi bạn muốn hình ảnh bộ ria mép xuất hiện trên cốc. Dán hình ria mép vào bề ngoài của cốc  . Bạn chú ý làm điều này một cách cẩn thận để giữ sự kết dính chính xác, nếu nó quanh co, sẽ trông kém hiệu quả và hình ảnh sẽ bị lệch.

Xem hình dưới đây để được hưỡng dẫn:

670px-Create-a-Mustache-Mug-Step-5

Bước 4: Vẽ thiết kế ria mép sử dụng sơn móng tay

Màu đen là màu sắc phù hợp trên nền trắng. Tuy nhiên, sự lựa chọn là của bạn. Chọn một màu sắc nổi bật và bổ sung màu sắc mà bạn thích. Bạn hãy chờ ít phút cho đến khi lớp sơn khô và sau đó làm tương tự với bất cứ hình ảnh nào bạn muốn. Khi bạn đã hài lòng với thiết kế cuối cùng, lấy giấy ra. Tuy nhiên, sản phẩm của bạn sẽ không được bền màu theo thời gian.

670px-Create-a-Mustache-Mug-Step-6 670px-Create-a-Mustache-Mug-Step-7

Hãy thực hiện  ngay và bạn sẽ  có một chiếc cốc hình ria mép cực kỳ độc đáo.

Thay bằng việc làm thủ công, chúng tôi sẽ trưc tiếp in hình ảnh lên cốc bằng máy chuyển nhiệt, in hình sắc nét và trường tồn mãi cùng thời gian.

Quy trình đặt in ảnh lên cốc

+ Trực tiếp: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng tại Số 60 ngõ 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, khi đến mang theo ảnh cần in hoặc gửi ảnh qua email trước, incoc.info sẽ thiết kế chỉnh sửa ảnh in lên cốc lấy ngay trong 15 đến 30 phút theo ý bạn. (Bạn cũng có thể tự thiết kế nếu muốn và mang đến incoc.info sẽ in cho bạn ngay).
*Lưu ý: Các bạn mang theo file ảnh JPG đã thiết kế để in cốc với kích cỡ 20cmx8.5cm (khoảng 567x 241 pixel). Nên để độ phân giải ảnh Resolution khoảng từ 200 – 500 Pixel.

+ Hoặc gọi điện: Ms Hằng 0982.918.234 để được hỗ trợ và giải đáp Hoặc liên hệ và gửi yêu cầu trực tiếp vào mail:

sales.phukien102@gmail.com chúng tôi sẽ thiết kế,gửi lại hình mẫu ảnh in lên cốc của các bạn trong 1h để bạn duyệt.
Cám ơn các bạn đã đến với Kaneskin để in cốc đẹp và rẻ nhất