Thiết kế nội thất chung cư , Tủ bếp , Thiết kế nội thất văn phòng ,

In ảnh lên cốc dạ quang phát sáng

Cốc phát quang là một chiếc cốc sứ rất đặc biệt và dễ thương. Chiếc cốc này được có một lớp cảm quang bên ngoài nên ban ngày cốc sẽ tích ánh sáng và vào ban đên khi bóng tối bao trùm chiếc cốc này sẽ phát ra anh sáng mờ mờ huyên ảo.In ảnh lên cốc phát quang bạn sẽ thấy thật đặc biết và huyền áo vào ban đêm khi đêm tối thì hình ảnh in trên cốc sẽ vẫn nhình thấy và hình ảnh đó phát ra ánh sáng càng làm cho chiếc cốc trở nên huyền ảo và dễ thương.

In ảnh lên cốc chỉ mất 10 đến 20 phút chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng và cả những khách hàng khó tính nhất. Với nhiều ưu đãi thiết kế miễn phí, in nhanh giá rẻ và với số lượng lớn bạn sẽ được giảm phần trăm theo giá trị mỗi đơn hàng. Giá đã bao gồm tiền cốc và tiền in. Ngoài ra còn nhiều loại cốc cho bạn lựa chọn. Vui lòng liên hệ truớc để đựơc in lấy ngay, giá sẽ hấp dẫn cho những khách hàng in với số lượng nhiều .

in-anh-len-coc-phat-sang

Giá:
+ Cốc in hình thông thường: 70k/chiếc (Cốc sứ bình thường)
+ Cốc ma thuật (cốc đổi màu): 120k/chiếc (Chiếc cốc được phủ bởi 2 lớp men, 1 lớp men trắng đẹp cứng cáp ở bên trong, 1 lớp men cảm biến nhiệt ở bên ngoài. Lớp men màu (có màu đỏ, đen,trắng) ở bên ngoài này sẽ trở nên trong suốt khi gặp nhiệt độ khoảng 70 độ và nó sẽ khiến cho bức ảnh ở ở lớp men trắng bên trong lộ ra. )

Quy trình đặt in ảnh lên cốc :
+ Trực tiếp: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng tại Số 60 ngõ 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, khi đến mang theo ảnh cần in hoặc gửi ảnh qua email trước, kaneskin sẽ thiết kế chỉnh sửa ảnh in lên cốc lấy ngay trong 15 đến 30 phút theo ý bạn. (Bạn cũng có thể tự thiết kế nếu muốn và mang đến Kaneskin sẽ in cho bạn ngay).
*Lưu ý: Các bạn mang theo file ảnh JPG đã thiết kế để in cốc với kích cỡ 20cmx8.5cm (khoảng 567x 241 pixel). Nên để độ phân giải ảnh Resolution khoảng từ 200 – 500 Pixel.

+ Hoặc gọi điện: Ms Hằng 0982.918.234 để được hỗ trợ và giải đáp.